Bí ngòi nhồi phô mai với thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    613

VIP Mã số BS208

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 237 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.6g
    15.2%
  • Fat 21.3g
    27%
  • Carbs 5.1g
    1.85%
  • Net Carbs 4.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bật lò nướng làm nóng trước tới nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Trong khi chờ đợi, dùng thìa để múc thịt bí ngòi, sau đó cho thịt bí ngòi vào bát và đặt bí ngòi vào khay nướng

    Bước 3

    Thêm các nguyên liệu còn lại, trộn cho đến khi kết hợp đều và đổ hỗn hợp này vào các miếng bí ngòi

    Bước 4

    Đặt khay nướng vào lò và nướng trong 30 phút rồi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây