- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị20 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem629
VIP Mã số BS208
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 237 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.6g15.2%
- Fat 21.3g27%
- Carbs 5.1g1.85%
- Net Carbs 4.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Bật lò nướng làm nóng trước tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Bước 2
Trong khi chờ đợi, dùng thìa để múc thịt bí ngòi, sau đó cho thịt bí ngòi vào bát và đặt bí ngòi vào khay nướng
Bước 3
Thêm các nguyên liệu còn lại, trộn cho đến khi kết hợp đều và đổ hỗn hợp này vào các miếng bí ngòi
Bước 4
Đặt khay nướng vào lò và nướng trong 30 phút rồi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bí ngòi nhồi phô mai với thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Bật lò nướng làm nóng trước tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Bước 2
Trong khi chờ đợi, dùng thìa để múc thịt bí ngòi, sau đó cho thịt bí ngòi vào bát và đặt bí ngòi vào khay nướng
Bước 3
Thêm các nguyên liệu còn lại, trộn cho đến khi kết hợp đều và đổ hỗn hợp này vào các miếng bí ngòi
Bước 4
Đặt khay nướng vào lò và nướng trong 30 phút rồi thưởng thức